TIKTOK : KỸ NĂNG VIỆC LÀM EMAIL: Haychondunggia.info@gmail.com

Review Máy Ảnh Leica Q3

Khám phá Thế Giới Nhiếp Ảnh với Bài Review Máy Ảnh Leica Q3 của Quang Cameraman. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo, chiếc máy ảnh Leica Q3 không chỉ là một công cụ hữu ích, mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãy khám phá sức mạnh và độc đáo của Leica Q3, và cùng chinh phục từng khoảnh khắc với chất lượng hình ảnh xuất sắc. Đọc bài đánh giá chi tiết này để tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của Leica Q3, và quyết định đầu tư lâu dài cho niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn. Sử dụng Leica Q3 để biến mỗi bức ảnh thành một kiệt tác không gian và thời gian đầy ý nghĩa.

Giới thiệu máy ảnh Leica Q3

Leica Q3 là máy ảnh compact ống kính cố định cao cấp kết hợp cảm biến CMOS full-frame 60 megapixel 35mm với ống kính một tiêu cự Leica Summilux 28mm f/1.7 có chức năng ổn định hình ảnh.

Về mặt quang học, ống kính này bao gồm 11 thấu kính chia thành 9 nhóm (bao gồm 3 thành phần thấu kính phi cầu) và nó có cài đặt Macro cho phép lấy nét ở khoảng cách gần 17cm / 6,7″.

Nó sử dụng cùng cảm biến CMOS BSI (BackSide Illuminated) như máy đo khoảng cách M11, sử dụng bộ lọc cắt UV/IR hai lớp được phát triển đặc biệt.

Các tính năng chính của Q3 bao gồm phạm vi độ nhạy mở rộng ISO 50-100.000, bộ xử lý hình ảnh Maestro IV thế hệ mới nhất, quay video 8K/30p, 4K/60p và 1080/120p, hệ thống AF lai mới với hệ thống nhận dạng chủ thể thông minh , và chụp liên tục lên đến 15 khung hình/giây.

Mẫu máy mới cho năm 2023 này cũng cung cấp thời lượng pin kéo dài, kết nối USB-C, EVF OLED 5,76 triệu điểm và màn hình LCD cảm ứng nghiêng 1,84 triệu điểm.

Leica Q3 được thiết kế và sản xuất tại Đức.

Dễ sử dụng

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Máy ảnh Leica Q3 có cùng cảm biến BSI (BackSide-Illuminated) full-frame 60 megapixel ban đầu được phát triển đặc biệt cho máy ảnh đo khoảng cách M11 hàng đầu, giúp tăng 21% độ phân giải so với mẫu Q2 47,3 megapixel năm 2019.

Kết hợp với bộ xử lý hình ảnh Maestro IV hoàn toàn mới, điều này cho phép Q3 xuất ra các tệp thô 14 bit với dải động được xác nhận lên tới 14 điểm dừng, cung cấp phạm vi ISO mở rộng từ 50-100.000 và chụp ảnh 60 megapixel ở tốc độ 4 khung hình/giây với AF/AE liên tục.

Nó cũng có bộ lọc cắt IR + UV đặc biệt ở phía trước cảm biến giúp điều chỉnh ngay cả những tia sáng tới xiên nhất và dãy bộ lọc màu mới mang lại khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên hơn so với các máy ảnh hệ thống Q trước đây.

Trong khi 60 megapixel chắc chắn sẽ là một sức hút lớn đối với những người sở hữu tiềm năng của chiếc máy ảnh này, Leica cũng đã cung cấp một cách hợp lý hai chế độ 36 và 18 megapixel nhỏ hơn giúp tránh một số thách thức xử lý và lưu trữ của chế độ 60 megapixel, đồng thời tăng cường khả năng chụp liên tục thời gian đệm.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Vì vậy, Q3 có thể được thiết lập để ghi hình ảnh DNG Raw 60, 36 hoặc 18 megapixel với màu 14 bit và dải động 14 điểm dừng bằng cách sử dụng toàn bộ vùng cảm biến, thứ mà Leica gọi là “Công nghệ độ phân giải ba”.

Leica Q3 có ống kính cố định thay vì ống kính có thể tháo rời. Tiêu cự 28mm được cung cấp có tính bao trùm và khiến chiếc máy ảnh này đặc biệt phù hợp để chụp ảnh phong cảnh và du lịch.

Cài đặt macro đơn giản và được đánh dấu rõ ràng trên vành ống kính cho phép chụp các đối tượng ở khoảng cách gần 17 cm, trong khi nếu không thì khoảng cách lấy nét tối thiểu là 30 cm thông thường. Phạm vi khẩu độ có thể chọn thủ công kéo dài từ f/1.7 đến f/16 với cài đặt tự động cũng được cung cấp.

Điều này được kết hợp với khẩu độ f/1.7 sáng/nhanh để cho phép chụp ảnh cầm tay trong điều kiện ánh sáng yếu hơn. Vì ống kính khá rộng nên người dùng đương nhiên được nhắc đến gần đối tượng hơn nếu họ muốn lấp đầy khung hình, hoặc phần lớn khung hình, để thực sự tận dụng tối đa cơ hội ‘bokeh’ do khẩu độ tối đa đó mang lại.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Leica còn cung cấp thêm loa che ống kính có thể vặn/mở bằng vít, nếu bạn muốn sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ bổ sung để ngăn ngừa hiện tượng lóa ống kính hoặc tránh hiện vật không mong muốn trong điều kiện sáng hơn. Ngoài ra còn có một sợi ở mặt trước dành cho kính lọc 49mm truyền thống.

Ngẫu nhiên, ống kính và khẩu độ được cung cấp ở đây hoàn toàn giống với ống kính và khẩu độ của ‘Q’ 2015 và ‘Q’ 2019 – Leica đã không chọn cách ném em bé ra khỏi nước tắm và đã giữ lại những gì nó nói đã được chứng minh là phổ biến đối với đến người mẫu gốc 8 tuổi

Điều ấn tượng là ống kính có khả năng ổn định quang học, một tính năng đáng ngạc nhiên nhờ tính chất góc rộng, toàn khung hình của ống kính, kết hợp với hiệu suất chống nhiễu ấn tượng ở ISO cao giúp bạn dễ dàng cầm Q3 trong điều kiện ánh sáng kém hoàn hảo. và vẫn đạt được kết quả rõ ràng.

Ngoài tiêu cự quang học 28mm, Q3 còn cung cấp bốn chế độ cắt xén khác nhau mô phỏng tiêu cự dài hơn.

Khi nhấn nút nhỏ không được đánh dấu bên cạnh báng cầm phía sau ở phía sau máy ảnh, bạn có thể chuyển sang 35mm, 50mm, 75mm và chế độ cắt xén 90mm hoàn toàn mới, với lớp phủ hình chữ nhật được hiển thị để hỗ trợ bố cục.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Ống kính crop tương đương 35mm cung cấp độ phân giải 39 megapixel, ống kính crop 50mm 19 megapixel, ống kính crop 75mm 8 megapixel và ống kính crop 95mm 6 megapixel.

Các loại cây trồng kỹ thuật số này chỉ được áp dụng cho các tệp JPEG, với tệp DNG Raw kích thước đầy đủ 60 megapixel cũng được ghi cùng lúc.

Khi máy ảnh cắt thành hình ảnh có kích thước đầy đủ, thay vì nội suy như hầu hết các zoom kỹ thuật số, chất lượng hình ảnh không bị suy giảm mà chỉ giảm số megapixel.

Tất nhiên, bạn có thể tự mình áp dụng các phần cắt xén tương tự trong quá trình xử lý hậu kỳ, nhưng việc cung cấp chúng trong máy ảnh có thêm lợi ích chính là giúp việc lập bố cục trở nên dễ dàng và trực quan hơn nhiều đồng thời cũng tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ.

Chế độ cắt xén 35mm và 50mm tỏ ra thực sự hữu ích, mang lại cho bạn dải tiêu cự 28-50mm dễ sử dụng trong khi vẫn cung cấp đủ độ phân giải.

Chế độ 75mm và 90mm khó sử dụng hơn do kích thước khung hình rất nhỏ được tạo sẵn để bố cục – máy ảnh thực sự cần cung cấp độ phóng đại cao hơn khi sử dụng các chế độ này – và cả những hình ảnh có độ phân giải dưới 10 megapixel được ghi lại.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Leica Q3 không có đèn flash tích hợp, mặc dù có một hotshoe được cung cấp để bổ sung đèn flash, nếu cần.

Như bạn có thể mong đợi ở một chiếc máy ảnh Leica, việc lấy nét thủ công trên Q3 thực sự là một niềm vui, mặc dù phương tiện chuyển đổi giữa AF và MF khá tinh tế và ban đầu được giấu rất kỹ.

Việc chuyển sang lấy nét thủ công diễn ra thông qua một cú nhấn móng tay nhỏ đến mức bạn sẽ bỏ lỡ cần gạt trên chính ống kính, điều này cho phép vòng ống kính di chuyển (nó được ‘kẹt’ tại chỗ ở chế độ tự động) và đánh dấu khoảng cách thủ công trên đó. thùng được chọn, theo đó máy ảnh cung cấp cho người dùng phần phóng to của đối tượng trên màn hình, cho phép xác định tiêu điểm chính xác hơn.

Tính năng tự động lấy nét trên máy ảnh dòng Q mới này đã có một bước tiến lớn vì giờ đây nó tích hợp hệ thống lấy nét tự động kết hợp bao gồm các pixel phát hiện pha cũng như các pixel phát hiện độ tương phản, cung cấp tốc độ cao hơn (nhanh gấp 5 lần so với Q2) và độ chính xác cao hơn khi lấy nét và theo dõi đối tượng.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Điều thú vị là nó còn sử dụng độ sâu của hệ thống lấy nét của Panasonic để xây dựng bản đồ độ sâu của cảnh nhằm nâng cao hơn nữa khả năng AF.

Trong một lần đầu tiên khác dành cho máy ảnh Q-series và Leica nói chung, Q3 được hưởng lợi rất nhiều từ việc bổ sung tính năng nhận dạng chủ thể thông minh.

Đây là một hệ thống khá đơn giản theo tiêu chuẩn hiện đại, chỉ nhận dạng mắt, khuôn mặt và cơ thể của người và động vật, với hai tùy chọn khá khó hiểu nằm ở cuối menu Chế độ lấy nét tự động – tùy chọn đầu tiên là Nhận diện mắt/khuôn mặt/cơ thể và tùy chọn thứ hai là Phát hiện Mắt/Mặt/Cơ thể + Phát hiện động vật (tại sao phát hiện động vật không riêng biệt?) – nhưng ít nhất đó là một khởi đầu tốt và hoạt động tốt trong thực tế.

Máy ảnh Leica chưa bao giờ nổi tiếng đặc biệt về tốc độ chụp liên tục vượt trội và Q3 chắc chắn cũng không ngoại lệ với quy tắc đó.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Mặc dù trên lý thuyết, nó cung cấp tốc độ chụp liên tục lên tới 15 khung hình/giây, nhưng thực tế là tiêu điểm và độ phơi sáng bị khóa ở khung hình đầu tiên cho đến khi bạn giảm xuống tốc độ 4 khung hình/giây khá dành cho người đi bộ. Tuy nhiên, bộ đệm chứa ít nhất 63 ảnh ở định dạng RAW, vì vậy ít nhất bạn có thể chụp trong thời gian dài ở tốc độ 4 khung hình/giây trước khi tốc độ đó chậm lại.

Một số nhiếp ảnh gia cũng có thể lập luận rằng tốc độ 4 khung hình/giây là quá đủ nhanh đối với một máy ảnh đường phố có ống kính 28mm, đặc biệt khi hệ thống lấy nét tự động tuyệt vời có thể được sử dụng cùng lúc.

Q3 có cả màn trập cơ học cung cấp tốc độ từ 120 giây đến 1/2000 giây và màn trập điện tử chạy từ 1 giây đến 1/16000 giây, với tùy chọn Kết hợp cũng có sẵn tự động chuyển đổi giữa chúng. Đồng bộ hóa flash lên tới 1/200 giây.

Đây không chỉ là một chiếc máy ảnh dành cho ảnh tĩnh, vì Leica đã lần đầu tiên đưa tính năng quay video 8K vào bất kỳ mẫu máy nào của họ. Hỗ trợ ghi DCI 8K ở tốc độ tối đa 30p với màu 10 bit 4:2:0 khi ghi bên trong hoặc ở mức 8 bit khi ghi bên ngoài qua cổng micro-HDMI.

Nếu bạn chỉ cần quay 4K, nó sẽ cung cấp tốc độ lên tới 60p với màu 4:2:2 10 bit bên trong hoặc bên ngoài, trong khi Full HD chạy lên tới 120p để phát lại chuyển động chậm.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Các tính năng video quan trọng khác bao gồm ghi ProRes ở 1080/60p, cấu hình L-log của Leica và khả năng tương thích LUT. Tuy nhiên, Q3 không có ổ cắm micrô mà thay vào đó dựa vào cổng USB-C mới để cho phép đầu vào âm thanh.

Cổng mới này cũng có thể được sử dụng để sạc máy ảnh thông qua bộ sạc dự phòng, hữu ích để kéo dài thời lượng pin khi ra ngoài. Nói về điều này, Q3 sử dụng pin mới, BP-SCL6, có tuổi thọ được xếp hạng CIPA là 350 lần chụp mỗi lần sạc. Q3 cũng vẫn tương thích với pin BP-SCL4 được sử dụng trong Q2.

Kính ngắm điện tử nằm ở góc máy ảnh cũng đã được nâng cấp đáng kể, với độ phân giải được tăng từ 3,68 megapixel trên Q2 lên 5,76 trên Q3. Nó có độ phóng đại 0,79x và tốc độ làm mới 60 khung hình/giây tiết kiệm pin hoặc tốc độ làm mới mượt mà 120 khung hình/giây để hiển thị chuyển động chân thực hơn.

Một tính năng quan trọng khác mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây trên máy ảnh Leica là màn hình cảm ứng LCD 3 inch mới có thể nghiêng. Giờ đây, ống kính này có thể được di chuyển lên trên và xuống dưới để phù hợp làm việc từ nhiều vị trí chụp khác nhau, thay vì cố định tại chỗ như trên các mẫu Q trước đây, giúp việc chụp tầm ngang lưng và trên cao dễ dàng hơn nhiều.

Độ phân giải cũng đã được tăng lên đáng kể từ 1,04M điểm trên Q2 lên 1,84M điểm trên Q3.

Review Máy Ảnh Leica Q3
Máy ảnh Leica Q3

Tuy nhiên, màn hình mới làm hỏng tính thẩm mỹ của Q3 vì nó hơi nhô ra khỏi phía sau máy ảnh, làm gián đoạn các đường nét mượt mà. Tuy nhiên, đây trước hết là một công cụ chụp ảnh chứ không phải là một vật trang trí đắt tiền, vì vậy chúng ta có thể bỏ qua sai sót nhỏ này của Leica.

Nó cũng đòi hỏi phải tái cơ cấu các nút điều khiển ở phía sau máy ảnh. Thay vì hàng ba nút dọc ở bên trái màn hình LCD, như Q2, các nút Phát và Menu đã được di chuyển lên trên và dưới D-pad tương ứng, với nút Chức năng có thể tùy chỉnh di chuyển dọc theo Ảnh/Video cái nút.

Thay đổi bên ngoài khác là nút chụp bây giờ đã có ren để chấp nhận việc nhả cáp cơ học. Mặt khác, Q3 sắp ra mắt gần như giống với Q2 sắp ra mắt về thiết kế và cách bố trí điều khiển, vì vậy hãy đảm bảo xem bài đánh giá Leica Q2 của chúng tôi để biết thông tin đầy đủ về cách thức hoạt động của nó.

Cải tiến lớn cuối cùng trên Q3 mới là Tay cầm sạc không dây HGF-DC1, một phụ kiện tùy chọn khi được trang bị sẽ hỗ trợ sạc pin không dây thông qua thảm sạc tương thích Qi, giống như Bộ sạc không dây Drop XL mà Native Union đã sản xuất đặc biệt cho Leica. Chúng tôi đã không thử một lần, nhưng nó chắc chắn có vẻ hấp dẫn!

Chất lượng hình ảnh

Tất cả các hình ảnh mẫu trong bài đánh giá này đều được chụp bằng cài đặt Lớn 60 megapixel, tạo ra kích thước hình ảnh trung bình khoảng 20Mb đối với tệp JPEG và 85Mb đối với tệp RAW.

Leica Q3 đã ghi lại những bức ảnh tĩnh có chất lượng tuyệt vời trong suốt thời gian đánh giá.

Máy ảnh này tạo ra hình ảnh JPEG không nhiễu ở ISO 50 đến ISO 3200, với một số nhiễu xuất hiện ở ISO 6400. Các cài đặt nhanh hơn từ ISO 12500 đến 25000 vẫn có thể sử dụng được, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên tránh cả ISO 50000 và 100000 nếu ở mức này. tất cả đều có thể. Các tệp Raw tương ứng có hiện tượng màu sắc ít rõ ràng hơn nhưng kém sắc nét hơn đáng kể so với các tệp JPEG tương đương của chúng.

Ảnh chụp ban đêm rất tốt, với tốc độ cửa trập tối đa là 60 phút cho phép bạn thu đủ ánh sáng trong mọi tình huống và Kiểu phim, mặc dù hạn chế về số lượng và khả năng tùy chỉnh, nhưng vẫn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện của tệp JPEG.

Tiếng ồn

Độ nhạy ISO có thể được đặt trong khoảng ISO 64 và ISO 100.000 với mức tăng tối đa. Dưới đây là một số ảnh crop 100% hiển thị mức độ nhiễu cho từng cài đặt ISO, với JPEG ở bên trái và RAW ở bên phải.

Phạm vi tiêu cự

Ống kính của Leica Q3 cung cấp tiêu cự 28mm trong phạm vi 35mmi.

Vĩ mô

Leica Q3 cung cấp cài đặt Macro cho phép bạn lấy nét vào đối tượng cách máy ảnh 17cm / 6,7 inch.

Ban đêm

Tốc độ màn trập tối đa của Leica Q3 là 60 giây ở chế độ Thủ công, đây là một tin tuyệt vời nếu bạn thực sự quan tâm đến việc chụp ảnh ban đêm.

Dải động thông minh (iDR)

Chức năng Dải động thông minh mới cho phép tối ưu hóa các vùng tối hơn trong ảnh JPEG, giúp các chi tiết đối tượng trở nên rõ ràng hơn nhiều. Có ba mức độ mạnh khác nhau, Thấp, Tiêu chuẩn và Cao, cùng với cài đặt Tự động và Tắt.

Phong cách phim

Kiểu phim của Leica là sự kết hợp cài sẵn của các cài đặt độ sắc nét, độ tương phản và độ bão hòa khác nhau, chỉ dành cho ảnh JPEG. Năm Kiểu phim có sẵn của Leica M11 được trình bày dưới đây trong loạt phim sau, thể hiện sự khác biệt giữa chúng. Bạn cũng có thể điều chỉnh các kiểu cài sẵn để có thể tạo giao diện cụ thể của riêng mình, mặc dù bạn không thể tạo kiểu hoàn toàn mới.

Đối thủ chính

Dưới đây là một số đối thủ của máy ảnh Leica Q3.

Fujifilm X100V

Đúng như tên gọi của nó, X100V mới đại diện cho thế hệ thứ năm của dòng máy ảnh compact cao cấp ống kính cố định 35mm cổ điển hiện nay của Fujfilm. Fuji X100V mới sử dụng chính xác cảm biến 26 megapixel và Bộ xử lý X 4 giống như các máy ảnh dòng X mới nhất còn lại, đồng thời bổ sung thêm khả năng chống chịu thời tiết, thiết kế ống kính được sửa đổi, màn hình cảm ứng LCD nghiêng và quay video 4K. . Đọc ngay bài đánh giá chuyên sâu về Fujifilm X100V của chúng tôi, kèm theo hình ảnh và video mẫu kích thước đầy đủ…

Xem thêm Review máy ảnh Fujifilm X100V

Leica M11

Leica M11 là máy ảnh đo khoảng cách kỹ thuật số hoàn toàn mới cho năm 2022, cung cấp cảm biến BSI CMOS full-frame 60 megapixel, bộ nhớ trong 64Gb, thời lượng pin dài hơn và sạc USB-C. Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến việc Leica đã loại bỏ tấm đế có thể tháo rời, một tính năng đã trang trí cho máy ảnh dòng M trong nhiều thập kỷ? Tìm hiểu xem đây có phải là sự kết hợp tốt nhất từ ​​​​trước đến nay giữa công nghệ cũ và mới hay không bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu về Leica M11 của chúng tôi, kèm theo các ảnh mẫu kích thước đầy đủ.

Xem thêm Review máy ảnh Leica M11

Leica Q2 đơn sắc

Leica Q2 Monochrom là máy ảnh compact full-frame 35 mm với ống kính tiêu cự cố định 28 mm chỉ chụp ảnh đen trắng. Với mức giá £5000 / $6000, đây có phải là một sản phẩm thích hợp mà không ai mua hay ý tưởng của ai đó về một chiếc máy ảnh trong mơ? Hãy tìm hiểu ngay bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu về Leica Q2 Monochrom của chúng tôi, kèm theo ảnh và video mẫu kích thước đầy đủ…

Xem thêm Review Máy Ảnh Leica Q2 đơn sắc

Leica Q2

Leica Q2 là máy ảnh compact không gương lật full-frame thú vị với ống kính cố định 28mm. Q2 có cảm biến 47,3 megapixel mới, chế độ quay video 4K ở tốc độ 30/24 khung hình / giây, kính ngắm OLED độ phân giải cao, khả năng chống bụi và nước và tốc độ lấy nét 0,15 giây. Đây có phải là máy ảnh compact cuối cùng? Hãy tìm hiểu ngay bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu về Leica Q2 của chúng tôi, kèm theo ảnh và video mẫu kích thước đầy đủ…

Xem thêm Review Máy Ảnh Leica Q2

Zeiss ZX1

Sau gần ba năm kể từ lần đầu tiên được ra mắt, chiếc máy ảnh không gương lật full-frame Zeiss ZX1 cuối cùng cũng đã có mặt trên thị trường. Với cảm biến 37,4 megapixel, video 4K, ống kính một tiêu cự 35mm f/2, màn hình cảm ứng 4,3 inch, Adobe Lightroom tích hợp và bộ nhớ trong SSD 512Gb, liệu ZX1 độc đáo có còn đáng xem vào năm 2021 không? Hãy tìm hiểu ngay bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về máy ảnh không gương lật Zeiss ZX1, kèm theo ảnh mẫu kích thước đầy đủ, ảnh chụp thử, video và hơn thế nữa…

Xem thêm Review Máy Ảnh Zeiss ZX1

Kết luận

Máy ảnh Leica là nhà sản xuất cuối cùng đứng vững khi sản xuất máy ảnh compact ống kính cố định cao cấp dành cho những người đam mê và chuyên gia – và nếu điều đó nghe giống như một phân khúc sản phẩm thì đó là vì nó chắc chắn nhất là như vậy – nhưng may mắn thay, họ đã không nghỉ ngơi. vòng nguyệt quế với Q3 mới mặc dù thiếu sự cạnh tranh.

Theo phong cách Leica thực sự, phiên bản mới này của mẫu máy 4 năm tuổi trước đó đại diện cho một sự tiến hóa hơn là một cuộc cách mạng, nhưng những bổ sung và thay đổi đã được thực hiện đã thực sự cải thiện chiếc máy ảnh vốn đã rất tốt.

Điều quan trọng nhất trong số này không phải là độ phân giải 60 megapixel hay video 8K, những thứ chắc chắn sẽ thu hút hầu hết các tiêu đề, mà là sự kết hợp của màn hình LCD nghiêng và EVF độ phân giải cao hơn giúp bổ sung rất nhiều vào khả năng xử lý và tính linh hoạt của máy ảnh, và đặc biệt là cải tiến đáng kể. hệ thống lấy nét tự động cùng với khả năng lấy nét thủ công vốn đã hoàn hảo khiến Q3 trở nên thú vị khi sử dụng.

Hiện đại kết hợp truyền thống với Leica Q3, bằng cách nào đó, nó tránh được sự kết hợp giữa những ý tưởng cũ và mới để tạo ra một chiếc máy ảnh mang lại những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Những người theo chủ nghĩa truyền thống vẫn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở đây, bao gồm cả sự chú ý đến từng chi tiết và chất lượng xây dựng hoàn hảo, nhưng nếu bạn là người hâm mộ những chiếc máy ảnh hiện đại hơn, những người luôn bị cách tiếp cận của Leica tắt, thì cho đến nay, Máy ảnh Leica Q3 là lựa chọn có nhiều khả năng nhất để thay đổi tâm trí của bạn.

Hãy để lại bình nhé!

Bình luận

Hãy Chọn Đúng Giá
Logo
Enable registration in settings - general
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Shopping cart